Những lời chúc Năm mới (New Year) độc đáo, hay và ý nghĩa (tiếp tục) 12/1/2014

0
831

1– May all your new year wishes come true
 Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

2– Best wishes for a happy and successful new year
Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

3– Wishing you all the magic of the new year
Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới

4– Let your spirit soar and have a joy-filled new year
Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui

5– Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.
Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc

6– Wishing you health and happiness in the year to come.
    Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

7– Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.
 Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

8 – This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?
Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

9 – Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?
Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

10 – I hope that the coming year bring you peace and prosperity.
 Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/sunrise/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353

LEAVE A REPLY