Khai giảng lớp IELTS cấp tốc 08/06/2015

0
2582

Nhằm phục vụ cho nhu cầu “học nhanh lấy điểm tốt” của các sỹ tử luyện thi IELTS, trung tâm Sunrise đã, đang và sẽ tiếp tục mở ra những khóa học cấp tốc nhằm giúp càng nhiều bạn hơn nữa đạt được mục tiêu Ielts mà mình mong muốn chỉ sau 1 thời gian ngắn. Với phương pháp học đúng đắn, kết hợp với sự luyện tập chuyên cần và hướng dẫn tận tình từ những thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, Sunrise tin rằng không gì có thể cản trở bạn trên con đường đến với mục tiêu IELTS của mình.

***Khóa học cấp tốc đầu mùa hè này tại Sunrise đã thành công rực rỡ với việc giúp cho bạn Trang Nhung lên được 1.5 band điểm để đạt được 6.0 IELTS chỉ sau 1 tháng 1 tuần!!!!

–> Chi tiết xem thêm tại đây:  http://sunrise.edu.vn/tin-tuc/tin-sunrise-academy/chi-trong-1-thang-luyen-thi-ielts-dat-duoc-6-0-ielts/

****Nối tiếp thành công trên,  Sunrise tiếp tục khai giảng lớp cấp tốc thứ 2 trong hè dành cho các bạn trình độ cơ bản (khoảng 4.0-4.5) với mục tiêu lên được 6.0 IELTS sau 2 tháng.

Chi tiết khóa học:

– Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 7

+ Sáng: 8:00-10:00

+ Chiều: 13:30-15:30

– Số lượng lớp học: tối đa 5 học viên

– Thời lượng khóa học: 206 giờ kéo dài trong 2 tháng (bao gồm cả giờ học và giờ luyện tập, làm bài practice test)

– Trong khóa học, học viên sẽ:

+ Được cung cấp cách làm bài chuẩn cho từng dạng bài trong IELTS.

+ Sử dụng đa dạng các mẫu câu và từ vựng học thuật phong phú.

+ Sửa bài Writing riêng với giáo viên và được chữa bài chung trước lớp để học hỏi kinh nghiệm giữa các bạn trong lớp lẫn nhau.

+ Luyện tập Speaking riêng với GVNN và được sửa những lỗi mà các bạn hay mắc về phát âm, ngữ điệu, trọng âm.

+ Luyện tập full test và được chỉ ra cách tiếp cận đúng đắn bài thi dưới áp lực về thời gian.

+ Học hỏi được nhiều tips và kinh nghiệm làm bài thi hữu ích.

Mọi thông tin chi tiết phụ huynh/ học sinh có thể liên hệ qua số điện thoại: 0964827232 hoặc 0437224898

Email: info@sunrise.edu.vn

Ngoài ra các bạn đến Sunrise Academy sẽ được tư vấn Miễn Phí các chương trình đào tạo tại các trường cấp 3, Cao đẳng, Đại học ở nhiều quốc gia trên Thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…, được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện bản xứ của các trường.
Nhiều năm qua, Sunrise Academy là cầu nối trực tiếp cho các bạn học viên tiếp cận với các chương trình học, đào tạo tốt nhất.
Sunrise Academy – trung tâm ngoại ngữ đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp ở mọi trình độ và mọi lứa tuổi.
Sunrise Academy cam kết đầu ra cho học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.
Trung tâm ngoại ngữ Sunrise Academy
Địa chỉ: 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội