Tuyển dụng nhân sự tháng 9/2015 (Đợt 1)

images

Với mục đích tuyển chọn được những thành viên xuất sắc cho đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Sunrise Academy, chúng tôi tuyển dụng tháng 9/2015 các vị trí sau:

1. Quản lý chương trình học tập mảng TOEFL
  2. Quản lý chương trình học tập mảng TA giao tiếp – TA trẻ em
  3. Giáo viên tiếng Anh dạy TOEFL iBT
  4. Giáo viên tiếng Anh luyện thi IELTS
  5. Giáo viên tiếng Anh giao tiếp
  6. Giáo viên tiếng Anh trẻ em

* Địa điểm làm việc
Sunrise Vietnam – 86, Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

* Yêu cầu:
+ Tất cả các vị trí: Tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc chuyên ngành khác, có chứng chỉ sư phạm.
+  Tất cả các vị trí yêu cầu có ít nhất 01 năm kinh nghiệm giảng dạy.
+ Vị trí Quản lý chương trình học tập TOEFL: Đã từng thi TOEFL iBT và đạt điểm tổng tối thiểu 100, không có kỹ năng nào dưới 22 điểm.
+ Vị trí Quản lý chương trình học tập TA giao tiếp – TA trẻ em: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em. 1 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý tương đương là một lợi thế
+ Vị trí giáo viên IELTS: Đã từng thi IELTS và đạt điểm tổng tối thiểu 7.0, với tất cả các kỹ năng không dưới 6.5, đặc biệt các kỹ năng Writing và Speaking đạt ít nhất 7.0.

– Yêu cầu khác:

+ Phát âm chuẩn, phong cách giảng dạy tự tin, truyền cảm hứng, năng lượng cho học sinh
+ Khả năng giao tiếp và truyền đạt kiến thức tốt
+ Có ý thức trách nhiệm trong công việc, ý thức đóng góp và xây dựng
+ Thái độ làm việc nghiêm túc, tuân thủ các quy định của công ty.
+ Nhiệt tình.

* Mô tả công việc:

*Vị trí giáo viên:

– Giảng dạy các lớp được giao gồm tổ chức lớp học, chuẩn bị giáo trình, bài giảng, bài tập luyện tập cho học viên.

– Phối hợp với phòng đào tạo soạn giáo trình giảng dạy và phát triển chương trình.

– Theo sát và đánh giá tiến bộ của từng học sinh trong suốt khóa học, đảm bảo đầu ra cho học sinh.

– Gửi lesson plan, và báo cáo học tập cho Quản lý chương trình hàng tuần, hàng tháng.

*Vị trí quản lý chương trình học tập: Nội dung sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

* Quyền lợi:
– Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, cởi mở
– Được tham gia đào tạo về kỹ năng, hội thảo để nâng cao năng lực giảng dạy
– Mức lương cạnh tranh
– Các lợi ích khác khi làm việc tại Sunrise: lương thưởng theo năng lực làm việc, được hỗ trợ đồng phục, ăn trưa, các hoạt động tập thể ngày lễ, Tết, hè… và nhiều lợi ích khác.

* Tham gia ứng tuyển:
Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh), Đơn xin việc, Scan các bằng cấp liên quan
– Cách 1: Các ứng viên gửi Hồ sơ qua Email: info@sunrise.edu.vn
–  Cách 2: Đến nộp trực tiếp tại Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Ngoại ngữ Sunrise Academy. Địa chỉ 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian dự tuyển: đến hết ngày 30/09/2015. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0964.82.72.32 hoặc 0937898950
Trung tâm chỉ liên lạc với các ứng viên đạt yêu cầu. Ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm.

Sunrise Academy – trung tâm ngoại ngữ đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp ở mọi trình độ và mọi lứa tuổi.
Sunrise Academy cam kết đầu ra cho học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.
Trung tâm ngoại ngữ Sunrise Academy
Địa chỉ: 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội