Chinh phục IELTS 6.5 cùng Mr. Mai Đức

Chắc hẳn trong số các bạn học sinh, sinh viên, rất nhiều bạn có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân, và nhiều bạn đã tận dụng mùa hè này để làm điều đó. Nắm bắt được nhu cầu này, Sunrise cùng Mr. Nguyễn Mai Đức chính thức mở khóa học “Chinh phục IELTS 6.5”.

Khóa học với đầu vào 5.5 này đảm bảo sẽ nâng điểm IELTS của học viên lên ít nhất 6.5.
Chúng ta cùng tìm hiểu một chút thông tin về thầy giáo 9x này nhé:
Profile “khủng”:

• Nguyễn Mai Đức (17/04/1998).
  • Cựu học sinh chuyên Địa lý trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và Abbey College Birmingham (Anh). Hiện đang theo học ngành Marketing tại đại học IUBH (Đức).
  • Cộng tác viên mục Giáo dục của báo VnExpress.
  • 8.0 IELTS, tác giả 4 cuốn sách IELTS, một khóa học IELTS trực tuyến và website IELTS With Mr Duc: https://www.ieltswithmrduc.com/
  • Huấn luyện viên kinh doanh, khởi nghiệp tại trại hè YEA Camp 2016.
  • Diễn giả tại nhiều sự kiện du học, trại hè và tại nhiều chương trình của các trường THCS và THPT.

Điều đặc biệt ở Thầy “giáo viên” trẻ tuổi này là bạn ấy đã làm tất cả những điều đó khi mới 18 tuổi. Sunrise tin rằng, với Nguyễn Mai Đức các bạn học viên sẽ hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu IELTS 6.5 như mong muốn , cũng như tạo một ngưỡng cửa giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận những cơ hội khác trong cuộc sống.
Địa điểm học: Tầng 2 – T5 Times City – 458 Minh Khai – Hà Nội
Khai giảng khóa học: Thứ 2, 30.07.2018, 6-9h tối
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Mọi thắc mắc xin liên hệ