THI THỬ TOEFL – IELTS HẰNG TUẦN VỚI SUNRISE VIETNAM

cover-web-thi-thu-toefl-ielts

Bài thi thử TOEFL – IELTS của Sunrise Academy.

BẠN CÓ BIẾT???

THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ GIÁO DỤC& ĐÀO TẠO:

Từ kỳ thi năm 2015, Bộ sẽ thực hiện miễn thi môn Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT cho các thí sinh đã tham dự Kỳ thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ theo quyết định của Bộ.

Ngoài ra những thí sinh có các chứng chỉ, bằng cấp sau cũng được miễn thi tốt nghiệp:

Môn

ngoại ngữ

Chứng chỉ đạt yêu cầu tối thiểu

Đơn vị cấp chứng chỉ

TOEFL ITP 400 điểm,

TOEFL iBT 32 điểm

Educational Testing Service (ETS)
 IELTS 4.0 điểm British Council

IDP Education

Đặc biệt, những học sinh đạt tối thiểu từ 6.0 IELTS sẽ được xét tương đương với điểm 10 tiếng Anh khi thi vào đa số các trường Đại Học trong cả nước. Với chứng chỉ này, các bạn đã cầm được chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa vào rất nhiều các trường Đại Học Top đầu trong và ngoài nước.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn mong muốn làm bài kiểm tra trình độ TOEFL, IELTS, trình độ tiếng Anh của mình, Sunrise Academy tổ chức “THI THỬ IELTS – TOEFL” và tư vấn lộ trình học IELTS, TOEFL cho tất cả các bạn đang có nhu cầu kiểm tra trình độ của mình

Đến với buổi thi thử này các bạn không chỉ biết được trình độ của mình còn được Sunrise tư vấn lộ trình học và luyện thi IELTS, TOEFL hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng một bộ tài liệu ôn tập IELTS, TOEFL – do đội ngũ chuyên môn của Sunrise tập hợp, biên soạn.

THỜI GIAN:        TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 7.

ĐĂNG KÝ THI: ĐĂNG KÝ QUA EMAIL INFO@SUNRISE.EDU.VN HOẶC HOTLINE: 0964.82.72.32

LỆ PHÍ:               50.000 đ/người.  Sẽ được hoàn trả nếu bạn Đăng ký khóa học tại Sunrise Academy.

ĐỊA ĐIỂM:            86 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội hoặc Tầng 2 tòa nhà văn phòng T5 Times City, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài thi thử bao gồm đầy đủ các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Bài thi IELTS: 180 phút

Bài thi TOEFL iBT: 180 phút