LISTENING STRATEGIES FOR THE IELTS TEST- Tài liệu luyện IELTS Listening hiệu quả!!

0
1798

LISTENING STRATEGIES FOR THE IELTS TEST PHÙ HỢP VỚI AI?

Sách Listening Strategies for the IELTS Test phân chia lộ trình nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe điều mà ít cuốn sách listening khác có được.

Sách phù hợp cho các bạn mới bắt đầu luyện nghe, dễ dàng luyện tập đạt hiệu quả cao.

NỘI DUNG SÁCH CÓ GÌ HAY?

Sách Listening Strategies for the IELTS Test bao gồm 7 Unit ( bài học) phân theo từng dạng trong đề thi sẽ giúp các bạn làm quen với cấu trúc bài thi Listening và học tập ôn luyện dễ dàng nhất.

Trong mỗi Unit có đến 20 bài tập nghe khác nhau, đều hướng tới chủ đề chung của Unit đó. Từ đây, bạn hiểu được rõ hơn các dạng bài, câu hỏi liên quan đến topic phổ biến trong IELTS.

Unit 1: Luyện tập chữ số. Tư liệu nghe chủ yếu lấy từ các mẩu hội thoại, đối thoại. Phần này rất phù hợp để bạn luyện tập nhằm đạt điểm số tối đa trong phần IELTS Listening section 1

Unit 2: Luyện tập kỹ năng Listening for details, nghe và điền vào biểu bảng. Đây đồng thời cũng là dạng câu hỏi hay gặp nhất trong Listening, nên bạn đừng bỏ qua bài học này nhé!

Unit 3: Luyện kỹ năng nghe miêu tả, đặc biệt đối với dạng mô tả biểu đồ mà hay xuất hiện trong Listening section 2. Hãy chú ý với nó!

Unit 4, 5: Nghe và trả lời câu hỏi dưới dạng chữ hay dạng trắc nghiệm cực kỳ hay gặp trong Listening section 3.

Unit 6: Dạng bài rất khó khi bài nghe yêu cầu người học phải vừa nghe vừa điển vào một bài tóm tắt – dạng câu hỏi điển hình nhất trong Section 4. Các bạn nào đặt target band 7.0+ trong bài Listening của mình thì hãy luyện tập hết unit này nhé!

Unit 7: Đây là unit dành riêng cho các bài test để luyện tập để check band điểm hiện tại của bạn là bao nhiêu, từ đó giúp bạn có định hướng và động lực ôn tập. Có đến 4 bài test, chia thành 4 track nghe nhé

Link Download Tại đây

LEAVE A REPLY