Review + PDF + CD: SÁCH LUYỆN NGHE COLLINS-LISTENING FOR IELTS

0
1869

SÁCH DÀNH CHO AI?

Bộ Collins for IELTS được dùng cho các bạn band 4.0 – 4.5 trở lên vì các cuốn sách được viết dành cho trình độ trung cấp. Thường bạn học xong trọn bộ Get ready for IELTS cũng do Collins biên soạn thì nên học tiếp với bộ sách này.

NỘI DUNG CUỐN SÁCH CÓ GÌ HAY?

Listening for IELTS được chia thành 12 units, mỗi units tập trung khai thác 1 topic mà bạn dễ dàng gặp trong kì thi IELTS như: Holiday, Travel, Youth… Từ đó, giúp bạn xây dựng ngân hàng từ vựng và ý tưởng cho các topics đa dạng.

Từ Unit 1 – 11, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các loại câu hỏi trong bài thi IELTS Listening. Mỗi bài tập đều liên quan đến bài thi. Mỗi mục tiêu bài học đều được liệt kê ở đầu unit, chỉ rõ các kỹ năng chính, kỹ thuật và ngôn ngữ trong mỗi bài.

Khi học đến unit 12, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra luyện tập kỹ năng IELTS Listening. Thêm vào đó, thông tin bài kiểm tra cũng được trình bày rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu.

Phần “Exam tip” trong mỗi unit được làm nổi bật để bạn ôn lại được nhanh chóng và dễ dàng.Về cấu trúc cụ thể mỗi bài, được chia thành 3 phần chính:

Part 1 – hệ thống từ vựng trong Topic. Một loạt các bài tập trong phần này sẽ giúp bạn luyện tập nhuần nhuyễn kho Từ vựng đó trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Những bài tập này cũng xây dựng cho bạn sự hiểu biết về từ và ngôn ngữ.

Part 2 – cung cấp các dạng bài tập và hướng dẫn giải các loại câu hỏi điển hình thường xuất hiện trong bài test như Form Completion, Matching, Multiple choice,…

Part 3 – là kho bài luyện tập, ứng dụng kiến thức đã học được vào bài tập thực tế.

Phần answer key – gợi ý đáp án cho hệ thống bài tập trong sách, đây cũng chính là bí kíp để bạn tự học IELTS ở nhà hiệu quả hơn

Download miễn phí ebook + Audio sách cực hay tại link: Collins- Listening for IELTS


Warning: A non-numeric value encountered in /home/sunrise/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353

LEAVE A REPLY