Lịch khai giảng tháng 6/2015 – Sunrise Vietnam

Sunrise Academy là trung tâm luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp chất lượng và chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.
Sunrise đảm bảo điểm thi đầu ra cho các học viên.

Học viên đến Sunrise Academy được kiểm tra trình độ Tiếng Anh và tư vấn các khóa học Miễn Phí. Bên cạnh đó học viên được hướng dẫn phương pháp học tập tiếng Anh Hiệu quả hơn.

lich khai giang thang 6-2015

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Ngoài ra các bạn đến Sunrise Academy sẽ được tư vấn Miễn Phí các chương trình đào tạo tại các trường cấp 3, Cao đẳng, Đại học ở nhiều quốc gia trên Thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…, được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện bản xứ của các trường.
Nhiều năm qua, Sunrise Academy là cầu nối trực tiếp cho các bạn học viên tiếp cận với các chương trình học, đào tạo tốt nhất.

Sunrise Academy – trung tâm ngoại ngữ đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp ở mọi trình độ và mọi lứa tuổi.
Sunrise Academy cam kết đầu ra cho học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.
Trung tâm ngoại ngữ Sunrise Academy
Địa chỉ: 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội