Tuyển dụng nhân sự tháng 10/2015 – Hải Phòng

tuyển dụng-01Sunrise Academy tuyển dụng giáo viên full-time và part-time dạy IELTS tại Hải Phòng
  1. Địa điểm làm việc: 29 Nguyễn Trãi, Hải Phòng.
  2. Số lượng: 3 giáo viên IELTS.
  3. Mô tả công việc:

– Giảng dạy các lớp IELTS được giao gồm tổ chức lớp học, chuẩn bị giáo trình, bài giảng, bài tập luyện tập cho học viên.

– Phối hợp với phòng đào tạo soạn giáo trình giảng dạy và phát triển chương trình.

– Theo sát và đánh giá tiến bộ của từng học sinh trong suốt khóa học, đảm bảo đầu ra cho học sinh.

– Gửi lesson plan, và báo cáo học tập cho Quản lý chương trình hàng tuần, hàng tháng.

1. Yêu cầu:
  • Trình độ chuyên môn: Chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên (các kỹ năng không dưới 6.5).
  • Đã có kinh nghiệm đứng lớp hoặc gia sư cho các chương trình IELTS ít nhất 6 tháng.
  • Phát âm tiếng Anh tốt, không nói ngọng, không nói giọng địa phương.
  • Có khả năng dạy học viên trình độ thấp đến cao.
  • Kỹ năng: kỹ năng truyền đạt tốt, làm việc nhóm, lập kế hoạch, xây dựng giáo trình và xử lí tốt các vấn đề phát sinh trong lớp học.
  • Nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc, thấu hiểu tâm lí học viên.
  • Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc
  • Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo Word và Excel.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc ở nước ngoài, các ứng viên đã tốt nghiệp hoặc theo học tại các trường ĐH Hà Nội, ĐH ngoại ngữ -ĐH Quốc Gia, khoa ngoại ngữ của các trường đại học, cao đẳng.
  1. Quyền lợi:
  • Lương thỏa thuận, tùy theo khả năng, kinh nghiệm của ứng viên. Thưởng và tăng lương tương xứng với năng lực và hiệu suất làm việc.
  • Lương tháng thứ 13 và được hưởng các chế độ như bảo hiểm, nghỉ dưỡng hằng năm.
  • Nhận lương vào cuối tháng.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cạnh tranh và có khả năng phát triển bản thân.
  1. Cách ứng tuyển:

Các bạn đạt đủ yêu cầu nêu trên nếu yêu thích hãy gửi mail bao gồm:

+ CV bằng tiếng Anh có ảnh kèm theo.

+ Cover letter bằng tiếng Anh.

+ Scan bằng cấp, chứng chỉ.

Về địa chỉ: email: thu.nt@sunrise.edu.vn (cô Thu) với tiêu đề: [IELTS teacher] hoặc – [TOEFL teacher] – Tên người ứng tuyển.

• Deadline: 31/10/2015
  • Haiphong office: 29 Nguyen Trai Str., Haiphong City, Vietnam