MIỄN PHÍ !!! – Câu lạc bộ “Tái chế đơn giản thế!”

IMG_00161– Thời gian:
Câu lạc bộ Tái chế – handmade: 17h30 – 18h30 thứ 7 hàng tuần
Câu lạc bộ Handmade: 9h30 – 10h30 chủ nhật hàng tuần
– Địa điểm:  Tầng 2 Khu văn phòng tòa nhà T5 (T5 – L2 – 01)  Times City 458 Minh Khai, Hà Nội.
Hotline 0937.898.950 hoặc 04.32048333

Green Fingers Vietnam là nhóm các bạn trẻ hoạt động phi lợi nhuận, một sáng kiến được tài trợ và hỗ trợ bởi Chương trình tình nguyện trẻ ASEAN năm 2015. Green Fingers Việt Nam đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam có trách nhiệm với môi trường và tương lai, khắc phục những thách thức xã hội một cách sáng tạo và hiệu quả. Với phương châm “Tái chế đơn giản thế!”, Bằng cách tạo ra các sản phẩm có giá trị kinh tế từ rác thải tái chế, tham gia vào các hoạt động giáo dục về môi trường và phát động chiến dịch nâng cao nhận thức, chúng mình mong muốn mang lại sự thay đổi hành vi trong thái độ của mọi người đối với rác thải và hướng tới một cuộc sống xanh.

Sunrise Academy hân hạnh được hợp tác cùng Green Fingers đem đến cho các em nhỏ các hoạt động giáo dục về môi trường và phát động chiến dịch nâng cao nhận thức, chúng tôi mong muốn mang lại sự thay đổi hành vi trong thái độ của mọi người đối với rác thải và một lối sống bền vững hơn, bằng cách tạo ra các sản phẩm có giá trị kinh tế từ rác thải tái chế.

Tham gia cùng chúng tôi và cùng nhau tạo nên sự thay đổi!