Tuyển giáo viên tháng 7/2015

tuyendung
Với mục đích tuyển chọn được những thành viên xuất sắc cho đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Sunrise Academy, chúng tôi tuyển dụng các vị trí sau:

1. Giáo viên tiếng Anh trẻ em

* Địa điểm làm việc
– Đông Anh, Hà Nội

* Yêu cầu:
– Học vấn:
+ Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tiếng Anh, bằng Khá trở lên
+ Tốt nghiệp các trường Đại học khác có chuyên ngành tiếng Anh bằng khá, có chứng chỉ sư phạm.
+ Ứng viên có chứng chỉ Ielts là một lợi thế
+ Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy, trợ giảng tiếng Anh

– Yêu cầu khác:
+ Yêu nghề, yêu mến trẻ em.
+ Khả năng giao tiếp và truyền đạt kiến thức tốt
+ Có ý thức trách nhiệm trong công việc, ý thức đóng góp và xây dựng
+ Thái độ làm việc nghiêm túc, tuân thủ các quy định của công ty.
+ Nhiệt tình.

* Mô tả công việc:
– Làm việc theo khung giờ thỏa thuận, phù hợp với lịch học của lớp do trung tâm đề ra.
– Chuẩn bị bài giảng đầy đủ, tuân thủ theo đúng quy định về tiến trình giảng dạy và chất lượng giảng dạy
– Quan tâm chăm sóc học sinh, liên lạc thường xuyên giữa giáo viên, trung tâm và phụ huynh học sinh
– Tuân thủ các quy định khác do trung tâm đề ra

* Quyền lợi:
– Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, cởi mở
– Được tham gia đào tạo về kỹ năng, hội thảo để nâng cao năng lực giảng dạy
– Mức lương theo năng lực làm việc
– Các lợi ích khác khi làm việc tại Sunrise: ăn trưa, lương thưởng theo năng lực làm việc, được hỗ trợ đồng phục… và nhiều lợi ích khác.

* Tham gia ứng tuyển:
Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: Sơ yếu lý lịch (tiếng Việt và tiếng Anh), Đơn xin việc, Các bằng cấp liên quan
– Cách 1: Các ứng viên gửi Hồ sơ qua Email: info@sunrise.edu.vn
– Cách 2: Đến nộp trực tiếp tại Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Ngoại ngữ Sunrise Academy. Địa chỉ 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian dự tuyển: đến hết ngày 31/7/2015. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0964.82.72.32 hoặc 0937898950
Trung tâm chỉ liên lạc với các ứng viên đạt yêu cầu. Ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm.

Sunrise Academy – trung tâm ngoại ngữ đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp ở mọi trình độ và mọi lứa tuổi.
Sunrise Academy cam kết đầu ra cho học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.
Trung tâm ngoại ngữ Sunrise Academy
Địa chỉ: 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội