[Book – Download] Cambridge Grammar for Ielts

0
12203

51lO+VsvE2L

 

Ấn VÀO ĐÂY để TẢI Cambridge Grammar for IELTS with Answers – Ngữ pháp tiếng Anh thi IELTS

Ngữ pháp là một trong số 4 tiêu chí chấm bài thi IELTS Writing. Nếu ngữ pháp Tiếng Anh của bạn không tốt, các bạn sẽ rất khó có thể đạt được điểm cao khi thi IELTS, hãy cùng Sunrise Academy tham khảo giáo trình Cambridge Grammar for IELTS with Answers (PDF+Audio) để ôn thi IELTS một cách tốt nhất nhé!

Mình giới thiệu cho các bạn cuốn Cambridge Grammar for IELTS – Diana Hopkins, Pauline Cullen với mục đích cung cấp cho các bạn tài liệu hữu ích để các bạn ôn luyện lại ngữ pháp cho kì thi IELTS theo từng chủ điểm ngữ pháp nhỏ, có hệ thống.

Cambridge Grammar for IELTS là một cuốn sách dành cho bất cứ ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Mặc dù không có một phần thi chính thức về ngữ pháp tiếng Anh nhưng tất cả các kỹ năng thi của IELTS đều có mục đánh giá ngữ pháp. Ở các bài thi Nói và Viết, ngữ pháp là một trong 4 tiêu chí chấm thi. Bạn cũng cần dựa vào ngữ pháp để đọc hiểu chính xác hay điền đúng từ vào dạng bài form completion trong IELTS Listening.

Cuốn sách Grammar for IELTS đề cập đến những vấn đề ngữ pháp quan trọng mà bạn cần phải biết như: Thì động từ (hiện tại, quá khứ, tương lai), danh từ đếm được và không đếm được, giới từ,…

 

Cuốn sách gồm 25 bài, mỗi bài gồm 4 phần:

A. Context listening

Phần này giới thiệu mục ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS

B. Grammar

Được trình bày rõ ràng với phần giải thích và ví dụ.

C. Grammar exercises

Các bài tập thú vị để thực hành phần lý thuyết vừa học.

D. Test practice

Mỗi bài sẽ có một bài test là một phần trong kỳ thi IELTS (có thể là bài nghe, bài đọc, bài viết hoặc bài nói).

Theo thanhloanblog

LEAVE A REPLY