CHƯƠNG TRÌNH IELTS FOR TEENS- LỨA TUỔI 12-15

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH IELTS FOR TEENS

^AF8F0669247DFDB692DAFFB92635F66DFB4DB0DB2C6A6666C4^pimgpsh_fullsize_distr

Để đáp ứng nhu cầu học IELTS của các bạn học sinh từ cấp 2, SUNRISE ACADEMY khai giảng các lớp thuộc chương trình IELTS For TEENS dành cho lứa tuổi 12-15 tuổi.

Thông tin khóa học:

– Yêu cầu đầu vào:

+ Test IELTS đầu vào tại trung tâm hoặc đã từng đi thi IELTS đạt điểm 2.5-3.0

+ Gia đình có mong muốn và định hướng học IELTS cho con ngay từ bây giờ nhằm mục đích đi du học, ra trường với tấm bằng ngoại ngữ nổi bật và có lợi thế đặc biệt trong môi trường làm việc cạnh tranh.

+ Các em thực sự yêu thích và mong muốn học hỏi để nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung cũng như điểm IELTS nói riêng.

– Số giờ: 93h

– Cam kết chuẩn đầu ra: 4.0-4.5

– Trong khóa học, học viên sẽ:

+ Bổ sung các kiến thức ngữ pháp cần áp dụng trong IELTS.

+ Học các âm cơ bản của tiếng Anh và được giáo viên sửa lỗi phát âm kỹ lưỡng.

+ Làm quen với từng kỹ năng trong IELTS với các quy ước và kiến thức cơ bản.

+ Phân biệt được phong cách tiếng anh học thuật và thông thường.

+ Bổ sung vốn từ vựng học thuật căn bản trong IELTS.

+ Nắm được chiến lược làm bài thi IELTS một cách bài bản.

– Sau khóa học, các em học sinh muốn nâng cao điểm số sẽ được chuyển tiếp lên các khóa học level cao hơn tại trung tâm và được tư vấn du học miễn phí nhằm định hướng tốt hơn cho tương lai các em.

4 LÝ DO BẠN NÊN HỌC IELTS TẠI SUNRISE ACADEMY

+ Đội ngũ giáo viên với chứng chỉ Ielts tối thiểu 8.0 trở lên, kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình, quan tâm tới từng học viên. Tại Sunrise, các thầy cô sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của bạn ngoài giờ học.

+ Bạn được làm practice test thường xuyên dưới áp lực thời gian thi thật nhằm giúp bản thân tự nhận thức được trình độ hiện tại của mình và để giáo viên có những điều chỉnh kịp thời ngay trong khóa học.

+ Học lại miễn phí: Bạn thi Ielts lần 1 mà chưa đạt kết quả như mục tiêu đã đề ra? Đừng lo, vì bạn có cơ hội được học lại miễn phí 01 tháng ngay sau khi bạn nhận được kết quả bài test của mình.

+ Bạn được tư vấn du học miễn phí tại Sunrise Vietnam khi là học viên của Sunrise Academy. Với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học, Sunrise Vietnam sẽ giúp bạn đến gần hơn với những ước mơ tương lai của mình.

–> HỌC THỬ 01 BUỔI MIỄN PHÍ.–> MIỄN PHÍ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ VÀ TƯ VẤN KHÓA HỌC.

–> HỌC HỎI THẬT NHIỀU TIP VÀ KINH NGHIỆM LÀM BÀI THI HỮU ÍCH TRONG THỜI GIAN NGẮN.

–> LÀM PRACTICE TEST DƯỚI ÁP LỰC THỜI GIAN THI THẬT VÀ NHẬN FEEDBACK TRỰC TIẾP TỪ GIÁO VIÊN.