BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM IELTS VƯỢT MỤC TIÊU CỦA VŨ HƯƠNG LỘC

0
5034

Đăng ký học tiếng Anh tại Sunrise Academy, Vũ Hương Lộc đã đạt số điểm IELTS cao hơn cả điểm số mà bạn ấy mong đợi. Điều gì khiến Hương Lộc đạt kết quả thi IELTS bất ngờ như vậy?

hoc-sinh-vu-huong-loc

Kiểm tra đầu vào giống như thi thật

Trước khi các bạn học sinh theo học Lớp luyện thi IELTS tại Sunrise Academy đều phải làm một bài kiểm tra với độ khó y như thi thật. Các bạn đều phải làm bài nghiêm túc trong thời gian quy định. Việc kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng giúp các bạn nhận biết chính xác khả năng tiếng Anh hiện tại của bản thân. Từ đó cùng giáo viên tại Sunrise Academy lên lộ trình học chi tiết để đạt điểm số IELTS mong đợi.

Tình yêu với tiếng Anh

Bạn Vũ Hương Lộc chia sẻ: “Trước khi học em cũng đã tìm hiểu khá nhiều trung tâm và cách dạy cũng như chất lượng đầu ra. Có lẽ chính duyên phận đã đưa em đến với Sunrise và bắt đầu một mối tình… Mối tình với Tiếng Anh, với hai chị giảng viên đầy nhiệt tình và thân thiện.”

Học tiếng Anh tại Sunrise Academy với cơ sở vật chất tốt, các lớp học được trang trí đẹp đẽ, với đầy đủ hệ thống điều hòa, chiếu sáng. Các bạn học sinh không chỉ có một môi trường học tập thoải mái, các giáo viên không bao giờ tạo áp lực không cần thiết đối với học sinh. Ở đây, các em được truyền cảm hứng học tập, được phân tích vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại: chứng chỉ IELTS để đáp ứng yêu cầu của nhà trường, vươn tới ước mơ du học, tìm việc… Vì vậy, các bạn đều có ý thức tự giác, chủ động làm bài tập, hỏi cô giáo điều chưa hiểu để trau dồi tốt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Sunrise Academy có giáo trình riêng do giáo viên biên soạn. Giáo trình tổng hợp đầy đủ các kiến thức cần thiết nhất cho việc ôn luyện thi IELTS. Với mức điểm ban đầu 4 – 4.5 IELTS, mong muốn đạt 5.5 IELTS. Nhưng sau hơn 3 tháng học tại Sunrise Academy bạn Hương Lộc đã đạt 6.0 IELTS (Overall BS: 6.0, Lis: 5.5 – Rea: 6.5 – Wri: 6.0 – Spe: 6.0). Khi chia sẻ với giáo viên Sunrise Vietnam, Hương Lộc bộc lộ niềm vui mừng: “Cách giảng dạy của Sunrise Academy chính là chìa khoá quan trọng giúp em có được kết quả hơn cả mong đợi. Bên mình dạy dễ hiểu và không dàn trải bài để kéo thời gian học sinh, như một vài nơi khác toàn yêu cầu học từ 1 năm trở lên mới được đảm bảo sẽ có 6.0 IELTS. Với Sunrise Vietnam, thời gian được tiết kiệm rất nhiều, chỉ học trong thời gian ngắn mà có thể vượt mục tiêu.”

Chăm sóc học sinh tận tình

Cam kết để các học sinh đạt kết quả IELTS cao nhất đối với khả năng của các em. Sunrise Academy không dạy các lớp đại trà mà chỉ mở lớp chất lượng cao. Với sĩ số lớp từ 1 – 10 học sinh, các giáo viên thuận tiện trong việc theo sát từng tiến bộ của các em một, liên tục cho các em luyện các đề thi để khi thi các em không còn bỡ ngỡ. Sunrise Academy có sổ theo dõi ngày, giờ các em tới lớp, các em nghỉ học đều được đảm bảo không bị mất bài và vẫn có thể nắm được kiến thức buổi học. Các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình học tại Sunrise Academy có đội ngũ giáo viên uy tín, chuyên nghiệp để các em có được thành tích xuất sắc.

anh-hoc-sinh-vu-huong-loc

“Em rất cảm ơn Sunrise cùng toàn bộ giáo viên bên mình đã hỗ trợ cho em trong từ quá trình học tập đến lúc em có kết quả được 6.0 trong khi điểm xuất phát của em khá yếu. Nếu ai hỏi em có tiếc nuối gì không thì em sẽ không ngại ngần và trả lời: Em tiếc vì không biết Sunrise sớm hơn mà thôi” – Vũ Hương Lộc.

 

 

LEAVE A REPLY