Top nguồn thi thử IELTS online miễn phí và tốt nhất

0
2793

Bạn có đang muốn thi thử IELTS online, thi thử IELTS miễn phí? Bạn có mong muốn tìm được nguồn làm bài thi IELTS chất lượng trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế?

Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé! Bài viết chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn một số nguồn thi thử IELTS nhất định các bạn không thể bỏ qua đó!

Note: Hiện nay, Sunrise Việt Nam vẫn đang tổ chức thi thử IELTS miễn phí 4 kỹ năng để giúp các bạn trải nghiệm chuẩn đề thi và xác định trình độ nhanh nhất. Bạn cùng đăng ký tham gia Tại đây

1. IELTS online tests 

IELTSonlinetests là trang web thi thử IELTS online rất được các bạn ôn thi IELTS ưa chuộng.

Các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ với 2 lựa chọn là Academic Training và General Training.  Với các bạn lựa chọn Academic training, người thi sẽ được làm đề sát với đề thi IELTS từ trong cuốn IELTS Cambridge 1 – 11, IELTS Practice Tests, IELTS Practice Test Plus, IELTS Simulation Test with Answer… Còn với General Training, đề thi sẽ được tuyển tập từ IELTS Genral Training và Master IELTS Genral Training. Bạn làm đề thi trên trang web này sẽ được bấm giờ như đang thi thật điều này rèn luyện bạn kiểm soát tốt nhất về thời gian.

Ngoài các bài test, IELTSonlinetests còn cung cấp cho các bạn list từ vựng academic sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, tips theo chiến thuật giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

Hướng dẫn từng bước test trên trang:

Bước 1: Truy cập ieltsonlinetest, ngay vào đầu trang phần test online đã hiện sẵn, bạn chỉ cần chọn Start now.

Bước 2: Màn hình hiển thị các lựa chọn đề cũng như dạng kì thi IELTS bạn đang muốn hướng tới

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị như dưới đây, bạn chọn các phần test kỹ năng mà mình muốn làm trước nhé.

Sau khi hoàn thành và nhấn SUBMIT, nó sẽ tự động nhận xét bạn đã được đạt bao nhiêu điểm.

2. IELTS Exam  

Đây là một trong những website luyện thi IELTS cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế đây cũng là nguồn thi thử IELTS miễn phí tuyệt vời để bạn đánh giá phần nào trình độ bản thân mình.

Các bước làm bài test trên trang:

Bước 1: Truy cập trang   https://www.ielts-exam.net/

Bước 2: Nhấn vào Free  IELTS Practice Tests như hình dưới. Bạn cũng có thể thấy dãy bên trái màn hình là các phần Test theo kỹ năng. Nếu muốn test theo kỹ năng thì bạn click vào đây nhé.

 

3. IELTS buddy 

Trang web ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện IELTS hiệu quả. Bạn sẽ thấy ở hình dưới, cột bên trái màn hình là Lesson + tips và các bài học cực kỳ thú vị.

Các bước thực hiện bài test trên trang như sau:

Bước 1: Truy cập  https://www.ieltsbuddy.com/

Bước 2: Chọn Phần Practice Tests bên tay trái

 

Bước 3: Chọn các bài Test được hiển thị. Các bài test sẽ chia ra thành từng kĩ năng riêng gồm Listening Practice Test, Reading Practice Test, Writing Practice Test và Speaking Practice Test . Việc của bạn cần làm là chọn các bài test và bắt đầu kiểm tra thôi.

4. IELTS for free 

Được đánh giá là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng cung cấp cho các bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài test theo level để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

Để thực hiện bài test, các bạn chọn theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập   https://ieltsforfree.com

Bước 2: Chọn mục trên thanh công cụ là Free IELTS preparation course

Bước 3: List các bài test theo kĩ năng sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Như hình dưới. Và bạn click vài bài test để bắt đầu kiểm tra nhé. Kết thúc bài Test, bạn chỉ việc ấn nút Finish là bạn sẽ nắm được kết quả bài thi như thế nào.

Bật mí cho các bạn chút nhé. Sunrise Việt Nam cũng đang xây dựng hệ thống Test IELTS Online với mong muốn mang lại thêm cho các bạn một địa chỉ làm bài Test online uy tín nữa đó. 

Cùng đón chờ với Sunrise Việt Nam nhé!!

LEAVE A REPLY