Lý do nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines

0
1417
  1. Tiếng Anh tại Philippines được sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ

Philippines là một đất nước trong lịch sử bị Mỹ đô hộ một thời gian rất dài, bởi thế từ lâu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Philippines. Theo rất nhiều bình chọn trên thế giới, Philippines luôn giữ vị trí trong Top 15 đất nước nói tiếng Anh chuẩn giọng Bắc Mỹ trong suốt các năm gần đây từ 2016 đến 2019. Tháng 11/ 2020, Philippines vẫn nằm trong Top 20 nước nói tiếng Anh chuẩn.

  Philippines là một trong những nước nói tiếng Anh phổ cập nhất thế giới          

  1. Người Philippines nói tiếng Anh chuẩn giọng Bắc Mỹ

Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Hùng, nguyên phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Trưởng bộ phận thường trực đề án Ngoại ngữ Quốc gia giai đoạn 2008-2020 cho biết:

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính tại đảo quốc này từ năm 1935. Người Philippines phát âm tiếng Anh không nặng như người Singapore hay Malaysia, Ấn Độ. Đại bộ phận giáo viên tiếng Anh Philippines được đào tạo về cơ bản mà nói tiếng Anh của họ như là tiếng Anh của CNN, tiếng Anh chuẩn của Hoa Kỳ.

Lợi thế về tiếng Anh đã giúp Philippines trở thành một trong những nước đứng đầu thế giới về BOP (dịch vụ thuê ngoài), chủ yếu trong lĩnh vực Call center, tài chính-kế toán, y tế, hoạt hình, công nghệ thông tin.

  1. Hệ thống giáo dục tiếng Anh tại Philippines chuẩn Hoa Kỳ

Chương trình học tiếng Anh tại Philippines dựa theo chương trình của Hoa Kỳ, giáo trình giảng dạy được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh và Mỹ, Úc, Canada, New Zealand (ĐH Oxford, ĐH Cambridge…). Điều này giúp cho các học viên khi theo học cùng giáo viên Philippines sẽ có hệ thống chuẩn, đạt trình độ tốt và sự tiến bộ rõ ràng, nhanh chóng

  1. Giáo viên Philippines bắt buộc thi cử nghiêm ngặt, bằng cấp chuẩn quốc tế

Các giáo viên của Philippines phải tốt nghiệp Đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure examination for teacher ) thông qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi tuyển khác. Các kỳ thi tuyển và đánh giá này giúp cho đội ngũ Giáo viên Philippines có năng lực sư phạm và chuyên môn tốt để truyền đạt kiến thức cho học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

  1. Học tiếng Anh với giáo viên Philippines – chi phí rẻ nhưng chất lượng cao

Hiện nay chi phí phải trả cho các khóa học tiếng Anh với giáo viên Philippines rẻ hơn rất nhiều so với các đất nước khác do tận dụng được sự gần gũi về khoảng cách địa lý, phong tục tập quán của các nước Châu Á. Trong khi đó, học viên vẫn được hưởng đầy đủ các phương pháp và sự truyền thụ ngoại ngữ chuẩn chỉnh. Chính vì vậy, đây là một lợi thế khi học viên lựa chọn khóa học tiếng Anh với giáo viên Philippines.

LEAVE A REPLY